Đóng[X]

Gà cọp Campuchia đỉnh cấp nhất, tiêu chí gà cọp đá Thomo

Rate this post

Tại sao gọi là gà cọp? Những con gà cọp Campuchia có nhân tố gì đặc biệt mà khiến nhiều anh em mong muốn một lần được sở hữu trong đời. Và những vấn nạn cũng như hệ lụy khủng khiếp từ việc đổ xô đi mua những con gà cọp Campuchia này.

SV388 LIVE sở hữu khá nhiều kinh nghiệm cũng như cộng tác viên chuyên truy vấn và trích xuất thông tin trong mọi lĩnh vực về gà. Mời các bạn cùng theo dõi.

Gà cọp là gì?

Gà cọp là gì?
Gà cọp là gì?

Trước tiên chúng ta cùng định nghĩa những con gà cọp là gì? và tại sao được gọi là gà cọp. Thật ra gà cọp là một danh từ địa phương, “Cọp” tức là con cọp (hổ) đây là chúa tể sơn lâm sở hữu sức mạnh, bản chất tấn công rình rập. Và được xem là loài săn mồi và tấn công đơn độc mạnh nhất trên mặt đất.

Chính vì vậy gà sở hữu những khả năng phi thường, có đặc tính mạnh mẽ, ra đòn chớp nhoáng tương tự như những con cọp. Người chơi gà sẽ gọi chúng là “gà cọp”. Anh em chớ nhầm lẫn gà cọp là một giống loài có hình dáng hay màu sắc giống con cọp.

Mọi người chơi gà chọi cứ nghe nhắc gà đối thủ hay gà anh A là gà cọp đều phải dè chừng, bởi gà cọp thường có số lần giao đấu dành chiến thắng liên tiếp nhiều lần. Kinh nghiệm chiến đấu của những con gà cọp rất dày dặn. Những chú gà tơ non nớt sẽ khó phần dành chiến thắng. Bạn đã bao giờ nghe nói đến danh kê “gà cọp Campuchia” chưa? Và hôm nay sẽ là toàn bộ câu chuyện về gà chọi.

Link xem đá gà cọp Campuchia mới nhất:

Đá gà trực tiếp Thomo Campuchia hôm nay

Đá gà cựa dao Philppines

Gà cọp Campuchia là gì?

Gà cọp Campuchia là gì?
Gà cọp Campuchia là gì?

Dựa trên lý thuyết mà chúng tôi vừa giải thích cho anh em bên trên, cơ bản gà cọp là anh em đã hiểu rồi. Vậy lại có thêm cái tên gà cọp Campuchia là gì? Tại sao và từ đâu hình thành.

Gà cọp Campuchia tức là những con gà với bản chất cưa mãnh hỗ và có thời gian du đấu trại đấu trường Campuchia. Hoặc được nuôi tại Campuchia và dành chiến thắng khi chiến đấu thành chuỗi.

Đơn giản gà cọp Campuchia là những con gà cọp đã sang Campuchia đá gà dành chiến thắng lên tục, hoặc những con gà được nuôi và dành khá nhiều chiến thắng tại đất nước đấy.

Và cái tên này có lẽ được các dân chơi đá gà miền Tây đặt cho. Dân chơi gà đều biết những con gà ăn nhiều độ liên tiếp sẽ có nhiều giá trị khác nhau không tưởng, cùng phân tích những giá trị mà một con gà cọp Campuchia mang lại cho người chơi gà như thế nào nhé.

Cách phân biệt gà cọp Campuchia và gà thông thường

Gà cọp đá Thomo
Cách phân biệt gà cọp Campuchia và gà thông thường

Để phân biệt gà chọi khá đơn giản, đầu tiên anh em chơi gà chọi ngắm sơ bộ qua bề ngoài xem hình dáng, tướng, chân vảy cựa xem có đẹp hay không có đủ yếu tố hay không. Tuy nhiên chỉ như thế không đủ yếu tố phong danh cho nó là một con gà cọp Campuchia được.

Tìm hiểu thông tin lai lịch, lịch sử đấu căn bao nhiêu “cái” đá trận gà bao nhiêu tiền và đá ở đâu, đối thủ của nó đã từng hạ là những chiến kê nào. Những người gọi nó là gà cọp có uy tín hay không? Hay chỉ là những người bình thường không hiểu biết gì vào phán bậy anh em có thể bị lầm tưởng đấy.

Nếu chỉ để biết không thôi thì dù có nhìn nhầm đó là một con gà cọp Campuchia thì không sao, nhưng đây là một cuộc chuyển nhượng thì nhìn nhầm quả là một tai hại. Cần chú ý kỹ, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn người chơi những tiêu chí hình thành nên một chú gà cọp Campuchia chính gốc 100%.

Tiêu chí lựa chọn gà cọp Campuchia

Tiêu chí lựa chọn gà cọp Campuchia
Tiêu chí lựa chọn gà cọp Campuchia

Khi anh em muốn tìm hiểu một con gà cọp Campuchia, thích qua và muốn sở hữu nó thì hãy đọc qua những tiêu chí cơ bản mà chúng tôi học được từ những sư kê nổi tiếng đình đám hiện tại.

1 – Tham khảo bên thứ 3 tức là không phải người bán có thể họ nắm bắt được thông tin gà cọp Campuchia mà bạn định mua.

2 – Xem qua tướng, ngoại hình, thái độn bằng cách quan sát một khoảng thời gian nhất định.

3 – Cho đá xổ, vần đòn thử vài chân cơ bản

4 – Hỏi trực tiếp người bán, đưa ra những dẫn chứng cụ thể ăn bao nhiêu cái, khi nào, ở đâu.

Lưu ý: Giống gà không quan trọng quá trong việc tuyển gà cọp Campuchia chia. Quan trong nhất vẫn là thành tích đạt được cũng như tính cách chiến đấu của chúng mà bạn trông thấy.

Gà cọp Campuchia có thật sự mạnh mẽ?

Ga cop Campuchia
Gà cọp Campuchia có thật sự mạnh mẽ?

Đương nhiên chúng sẽ rất kinh nghiệm trong chiến đấu, chả ai muốn đi mua gà chiến mà lại mua con gà cỏ thông thưởng cả. Đơn giản như một đấu sĩ thông thường khi thắng liên tiếp họ sẽ có phong độ tốt và trải nghiệm đấu trường khốc liệt nhiều hơn. Từ đấy sẽ có được kinh nghiệm cho mình.

Gà cọp Campuchia cũng vậy, những kinh nghiệm mà nó được quý giá hơn hết. Một chú gà tơ sẽ khó mà có thể đánh bại được gà cọp Campuchia về mội mặt nó đều hơn hẵn.

Giá trị của những con gà cọp Campuchia khá cao, thường được dân chơi gà mang đi đá giải bên kia biên giới, hoặc đá các trận tiền cao. Bởi chúng thường có giá hàng chục thậm chí cả trăm triệu đồng mỗi con. Anh mít dân chơi gà có nói “Gà mà đá ăn mấy cái rồi thì nó vô giá, mình vừa đổ mái lấy giống. Rồi đem đi đá thì cơ hội ăn kèo cao hơn người ta, bởi vậy gà cọp campuchia hơn nhau chỗ đấy”

Mua gà cọp Campuchia ở đâu?

Mua gà cọp Campuchia ở đâu?
Mua gà cọp Campuchia ở đâu?

Việc mua gà cọp Campuchia không hề đơn giản nha anh em! Các chú gà cọp thường có chiến tích thắng liên tục hoặc bất bại. Mà những người sở hữu chúng sẽ là dân chuyên đá gà, không phải dạng gà mờ hay mới tập chơi. Bởi dân mới tập chơi không thể nào sở hữu gà chiến mà lại ra trận đá gà ăn tiền trên mạng nhiều như vậy.

Lúc này để mua gà cọp Campuchia điều tốt nhất nên tận dụng quen biết, mối quan hệ luôn chiến thắng tất cả. Anh em đã là người chơi gà thì chắc hẵn những người anh em quen biết trong cuộc sống đều có chung niềm đam mê đúng không ạ. Còn nếu yếu kém về quan hệ xã hội bạn cần phải trả cái giá khá đắt để có thể mua được chúng.

Nếu đá tiền lớn và là một trận gà quyết định thì anh em nên chọn gà cọp campuchia để đá, thà bỏ ra ít vốn mà chắc ăn. Chứ anh em đá tiền nhiều mà vớ phải những con gà mới thì ra đảo ngay.

Suy cho cùng quyết định là ở anh em, bản thân chúng tôi chưa chắc gì đã uyên thông như các bạn. Hãy thận trọng và tính toàn kỹ vì đây là vấn đề liên quan đến tiền bạc và luật pháp.

Hình ảnh những con gà cọp Campuchia nổi tiếng

Những con gà cọp Campuchia lừng lẫy được chúng tôi sưu tầm để anh em tham khả thêm, thư giản sau những ngày mệt mõi.

Hình ảnh những con gà cọp Campuchia nổi tiếng
Hình ảnh gà Cọp Campuchia
Gà cọp Thomo
Gà cọp Thomo
Gà cọp đá giải Thomo
Gà cọp đá giải Thomo
Gà Cọp Campuchia đẹp nhất
Gà Cọp Campuchia đẹp nhất

Kết thúc

Không hỗ danh với tên gọi là gà cọp Campuchia đúng không nào? thực tế nếu được chứng kiến tận mặt những trận đấu của chúng còn đã mắt hơn nữa. Dù sao đi nữa thì đá gà tại Việt Nam vẫn bị cấm nên chúng ta cần lưu ý và đừng để có chuyện gì xảy ra.

Chúc anh em may mắn và thành công hơn trong cuộc sống.